Kẻ cướp tiệm vàng rửa tay khử khuẩn trước khi… rút súng

Trong bối cảnh số ca nhiễm virus corona ở Ấn Độ gia tăng kỷ lục, nỗi sợ lây nhiễm virus đến mức giờ đây ngay cả bọn tội phạm cũng tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng ngừa Covid-19.

Một vụ cướp ngày đã được camera an ninh ghi lại đầy đủ từ lúc 3 tên cướp bước vào tiệm vàng cho đến khi vơ vét xong.

Theo clip ghi lại, một tiệm nữ trang ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã bị 3 tên cướp tấn công, cướp đi số nữ trang và tiền mặt trí giá khoảng 54.000 đô la Mỹ vào khoảng 1h chiều ngày thứ Sáu tuần trước (10/9).

Cụ thể, 3 tên cướp đeo khẩu trang đã bước vào tiệm nữ trang “Sunder Jewellers”. 2 tên trong nhóm đã nhận nước xịt khử khuẩn từ nhân viên của cửa hàng.

Sau khi xoa tay kỹ càng, chúng nhanh chóng rút súng và vơ vét tiền vàng. Trong vòng vài phút, những tên cướp đã thực hiện xong vụ cướp trong khi mọi người trong tiệm vàng sững sờ và ngồi bất động vì sợ hãi.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus