Heo đột biến mặt người ra đời ở Venezuela

Đoạn video nổi tiếng ghi lại hình ảnh một con heo con với khuôn mặt người và đôi mắt khổng lồ đang nằm trong tay người nông dân vài giờ sau khi sinh ra ở Venezuela.

Đoạn video gây sốc cho thấy người đàn ông Venezuela đang bế một con heo mới sinh đột biến với khuôn mặt có nét giống như người. Vụ việc diễn ra tại khu vực Quebrada Arriba ở thành phố Torres được cho là đã gây sốc cho toàn bộ cư dân, đặc biệt là những người nông dân trong vùng.

Một số cư dân địa phương cho biết heo con đột biến sinh ra với “mắt người” và thậm chí có cả tóc. Trong đoạn video, người đàn ông không rõ danh tính được nhìn thấy đang ôm con heo biến dạng trong lòng và con vật không hề có phần mõm.

“Nó sinh ra đã được 3 giờ”, giọng một người phụ nữ nói trong video ngắn.

“Nó cũng có tóc nữa!”, người phụ nữ nói thêm.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết heo đột biến được sinh ra trong một lứa heo hết sức bình thường và không giống như những con heo mới sinh đột biến khác, con vật không bị chết non dù có dị tật khá rõ ràng.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gì đã khiến heo con bị biến dạng nặng như vậy nhưng nếu giống như nhiều quốc gia Nam Mỹ khác, đột biến có thể liên quan đến việc sử dụng quá nhiều thuốc trừ sâu.

Kể từ khi được chia sẻ trên mạng, video đã lan truyền rộng rãi ở Venezuela và gây xôn xao dư luận.

Sau khi xem clip, một người dùng mạng xã hội cho biết:

“Đây rõ ràng là một sự đột biến. Thật tồi tệ nếu nhà cầm quyền không nhìn vào những gì đã xảy ra với di truyền trong giới động vật”.

“Thực phẩm ở Venezuela rất tệ, đến nỗi ngay cả những con vật cũng không có đủ vitamin và khoáng chất để sinh ra những đứa con khỏe mạnh”, một người khác cho biết.

“Thật kinh khủng, nó quá xấu xí!”, một người thứ ba bình luận.

Hiện tại, heo con vẫn còn sống nhưng không rõ điều gì sẽ xảy ra với nó và liệu các biến dạng trên phần đầu có làm phát sinh các vấn đề về đường hô hấp cho con vật hay không.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus