Gái mại dâm nuốt bao cao su của khách để thủ tiêu bằng chứng

Bị bắt quả tang, người phụ nữ gốc Việt nhanh chóng lột bao cao su khỏi người khách rồi nuốt vào bụng.

Metro đưa tin một phụ nữ người Việt 48 tuổi, tên Dang bị bắt giam 2 tháng do khai man trước tòa án Đài Loan.

Tối hôm 14/3, cảnh sát Đài Loan tiến hành kiểm tra một spa ở thành phố Đài Trung và tìm thấy Dang cùng người đàn ông tên Yao ở tầng trệt của tòa nhà này. Cả hai bị thẩm vấn riêng rẽ. Trong khi Dang phủ nhận tất cả cáo buộc về việc bán dâm thì ông Yao lại thừa nhận họ đã quan hệ tình dục. Yao cho biết khi cảnh sát ập vào, Dang nhanh chóng lấy bao cao su khỏi người ông.

Cảnh sát lục soát phòng nhưng chỉ tìm thấy vỏ bao cao su. Quá trình thẩm vấn, Dang liên tục xin nước uống, sau đó cô được chuyển đến bệnh viện Jen – Ai. Tại đây, kết quả chụp chiếu cho thấy lồng ngực cô có chứa dị vật. Cảnh sát tin rằng “bóng đen” trong phim chụp X-quang chính là chiếc bao cao su do cô tự nuốt vào.

Các bác sĩ sau đó kết luận người phụ nữ này đã nuốt bao cao su, cô có nguy cơ bị tắc nghẽn đường hô hấp hoặc hệ tiêu hóa. Dang có thể phải lên bàn mổ để lấy dị vật ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, có trường hợp dị vật tự tiêu hóa mà không gây tắc nghẽn.

Ông Yao cùng một đồng nghiệp của Dang cũng phải đối mặt với án phạt.

Theo dantri

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today