Dùng thức ăn cho chó suốt 30 ngày để chứng minh chất lượng

Một giám đốc điều hành công ty chuyên sản xuất thức ăn cho chó đã không ăn gì ngoài sản phẩm công ty mình trong suốt một tháng để chứng minh sản phẩm này đủ tốt cho con người và cũng đủ tốt cho chó.

Mitch Felderhoff, giám đốc điều hành của công ty Muenster Milling có trụ sở ở Texas đã không ăn gì ngoài thức ăn cho chó do công ty mình sản xuất trong suốt 30 ngày ròng rã. Cụ thể, Mitch đã thực hiện kế hoạch “ăn kiêng” kỳ lạ từ ngày 3/1 đến ngày 2/2 vừa rồi.

Thông qua việc làm này, vị giám đốc muốn chứng minh chất lượng thức ăn cho chó của công ty mình hoàn toàn đảm bảo. Tuy nhiên, Mitch cũng phải thừa nhận chế độ ăn này không phải là dễ dàng.

“Thức ăn cho chó không dễ ăn. Nó có mùi giống như… thức ăn cho chó. Tôi đã trải qua tuần đầu tiên một cách đầy đau khổ, 4 ngày đầu tiên thực sự rất khó khăn”, Mitch chia sẻ.

Vị giám đốc điều hành cũng tiết lộ rằng tuần tiên khá khó khăn nhưng đến tuần thứ 3, anh đã bắt đầu quen với khẩu vị thức ăn cho thú cưng đến mức chúng trở thành món yêu thích. Trong một đoạn video đăng tải trên mạng, Mitch nói mình cảm thấy hoàn toàn tuyệt vời, “ngoại trừ việc thực sự thiếu những vị của thức ăn bình thường mà con người hay ăn”.

Rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ với thử thách của vị giám đốc trẻ nhưng Mitch tuyên bố rằng mình đã thực sự làm vậy. Anh không khuyên bất kỳ ai khác bắt chước thử thách của mình nhưng Mitch khẳng định sản phẩm của công ty Muenster Milling đúng là loại thức ăn cho chó tốt nhất trên thị trường.

“Chúng tôi sẽ không cho chó của bạn ăn bất cứ thứ gì trừ khi chúng tôi đã ăn thử trước”, Mitch nói trong video.

Vào ngày cuối của thử thách 30 ngày ăn thức ăn cho chó, Mitch nói rằng anh đã giảm 30 kg và các đồng nghiệp của Mitch nói đùa rằng chế độ ăn uống đặc biệt này đúng là có một số tác động tích cực đối với anh.

“Hiện tại trông bề ngoài của Mitch quá bóng mượt. Chúng tôi nhận thấy rằng tóc của anh ấy ngày càng dày hơn và chúng tôi cũng tin rằng tóc của anh ấy bắt đầu mọc trên từng đốt ngón tay”, nhân viên Kent Barnes nói đùa.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus