Đánh mẹ vì rán thịt xông khói trong nhà

Một phụ nữ theo đuổi chế độ ăn chay gần đây đã mời mẹ đến ở nhà mình. Và mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến khi mẹ cô rán thịt xông khói trong bếp vào 1 buổi sáng.

Một người phụ nữ giấu tên sống tại Australia cho biết cô cảm thấy giận dữ bởi hành động của mẹ mình.

Trước sự bất bình của dân mạng vì cho rằng cô đã có hành vi bất kính với mẹ, cô giải thích rằng: Người ăn chay sẽ không ăn bất kỳ sản phẩm động vật nào, bao gồm thịt, phô mai và mật ong. Tuy nhiên, không phải ai cũng thông cảm với điều này.

Cô viết: “Mẹ tôi đang ở cùng tôi và hiện đang rán thịt xông khói trong bếp. Tôi cảm thấy điên tiết vô cùng và đã đánh bà. Xin hãy cảm thông cho tôi”.

Một cư dân mạng đã chia sẻ cách xử lý trong tình huống này là: “Hãy yêu cầu mẹ mình ngừng việc làm này lại vì nó không phù hợp với quan điểm sống bạn đang tuân thủ. Hãy đưa ra các nguyên tắc sống một cách lịch sự”.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus