Cụ ông 74 tuổi ly hôn vợ 21 tuổi sau khi bị “cắm nhiều sừng”

Sau khi kết hôn với vợ trẻ, cụ ông 74 tuổi mới phát hiện ra rằng vợ lấy mình vì tiền và “nghề” của cô ấy là “theo đuổi những người đàn ông lớn tuổi hơn”.

Ông Milojko Bozic 74 tuổi kết hôn với Milijana Bozic 21 tuổi vào tháng 12 năm ngoái. Thế nhưng chỉ sau một khoảng thời gian hôn nhân ngắn ngủi, ông Milojko đã phải li hôn.

“Nếu không phải vì người đó là tôi, Milijana sẽ không bao giờ tiếp cận. Cô ấy bẫy tôi, cô ấy muốn lấy một ít tiền.

Cô ấy không làm việc gì tử tế vì quá lười biếng. Công việc của cô ấy là theo đuổi những người đàn ông lớn tuổi hơn và dắt chó đi dạo. Khi bạn muốn biết gì đó về câu chuyện, chỉ cần nói thẳng với tôi chứ đừng bàn tán sau lưng, tôi không muốn nổi tiếng.

Tôi không có bất kỳ mâu thuẫn nào với vợ, cô ấy đã làm những gì cô ấy cần làm. Vợ tôi đã tiếp cận tôi khi tôi đang làm phẫu thuật. Chính cô ấy là người đã theo đuổi tôi”, ông Milojko kể lại trên sóng truyền hình.

Cụ ông 74 tuổi cũng tiết lộ rằng mình đã cưới Milijana không chỉ vì cô ấy trẻ đẹp mà còn vì muốn tìm người đỡ đần lúc khó khăn.

“Cô ấy đã lừa dối tôi với một người đàn ông 56 tuổi sau 7 ngày kết hôn. Cô ấy thích những người lớn tuổi”, ông Milojko cho biết.

Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp vợ chồng chênh lệch 53 tuổi chỉ thực sự đi đến bước đường cùng khi ông Milojko bắt gặp người vợ trẻ đang tắm cùng một người đàn ông lớn tuổi khác. Không chỉ vậy, Milijana còn bị bắt gặp đang hôn môi say đắm cùng ông Nemanja Stamatovic Zabac, 60 tuổi.

Chính màn ngoại tình không thể chấp nhận nổi này đã khiến hai vợ chồng tranh cãi gay gắt. Ông Milojko thậm chí còn hét lên với vợ trẻ:

“Cô nên gặp bác sĩ tâm lý! Cô đã làm chuyện ấy chưa? Vâng, hẳn là đã làm. Cô nên thấy xấu hổ vì hành động của mình”.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus