Cô gái cắn đứt lưỡi bạn trai sau khi cầu xin “nụ hôn cuối” lúc chia tay

Adaia Lopez Esteve

Cô gái có tên Adaia Lopez Esteve sống tại Barcelona được cho là đã cắn đứt lưỡi bạn trai trong cuộc chia tay của hai người, sau khi cầu xin “một nụ hôn cuối”. 

Sự việc xảy ra vào tháng 6 năm 2017. Adaia khi ấy đã nhổ phần lưỡi bị cắn đứt xuống đất rồi rời gót đi bỏ mặc bạn trai.

Đến nay, người phụ nữ này đang đối diện với án tù 8 năm, trong khi luật sư của nạn nhân đề nghị mức án 10 năm tù.

Theo truyền thông địa phương, hai người gặp nhau qua mạng vào tháng 12/2016, yêu nhau 2 tháng trước khi chia tay vào tháng 2/2017.

Không lâu sau khi chia tay, hai người nối lại, nhưng bạn trai của Adaia lại quyết tâm chia tay lần nữa sau 4 tháng quay trở lại với nhau.

Esteve phản ứng hung dữ trước quyết định của bạn trai, làm một trận tanh bành ở căn hộ của anh ta trước khi quay trở lại xin lỗi vì hành động của mình.

Sau đó, Esteve được cho là đã ôm bạn trai, cầu xin anh ta hôn lần cuối rồi lợi dụng nụ hôn để cắn lưỡi bạn trai, nhổ nó xuống sàn, theo tin từ tờ báo địa phương El Taquigrafo. Esteve sau đó rời đi, bỏ mặc bạn trai chảy máu dưới sàn nhà.

Thật may là một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng la hét và chạy đến đưa người bạn trai với danh tính không được tiết lộ đến bệnh viện cầm máu.

Esteve bị cảnh sát Catalan bắt giữ nhưng từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào. Cô nàng được thả nhưng đến nay đã có kết luận điều tra và Esteve bị buộc tội gây thương tích, bị triệu tập tới toà án cấp tỉnh Barcelona.

Esteve không nhận tội, ngược lại tố bạn trai cũ bạo hành, nói rằng anh ta đã cố bóp cổ cô khi cô rời đi khỏi căn hộ.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus