Home Breaking News Cô dâu gục chết trong đám cưới, chú rể cưới luôn em...

Cô dâu gục chết trong đám cưới, chú rể cưới luôn em gái

Em gái Nisha của cô dâu Surbhi (người được khoanh tròn). Ảnh: Ảnh: Tahir Ibn Manzoor

Trong một biến cố bất ngờ, một người đàn ông ở Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã kết hôn với em gái của cô dâu sau khi cô dâu gục xuống và chết trong lúc làm lễ gia tiên

Tờ Times of India đưa tin, sự viêc diễn ra vào tối thứ Năm khi Mangesh Kumar thực hiện lễ cưới của mình với cô dâu Surbhi. Theo nguồn tin, Surbhi có “cảm giác khó chịu”, và sau đó gục xuống trong nghi lễ đám cưới. Gia đình nhanh chóng đưa cô đến cơ sở y tế, nhưng đáng buồn thay, cô được thông báo đã chết khi đến nơi. Theo báo cáo, cô đã chết vì một cơn đau tim.

Theo Newshub , gia đình đã đưa thi thể cô dâu quá cố về nhà trước khi hỏa táng, theo truyền thống địa phương.  Sau khi về nhà, chú rể nói chuyện với cha mẹ của Surbhi để hỏi cưới người con gái khác của họ – em gái của cô dâu. Thật kinh ngạc, khi cha mẹ cô đã đồng ý. Buổi lễ kết hôn diễn ra trong khi xác của Surbhi nằm trong một căn phòng khác.

Một trong những người cậu của cô dâu xấu số, ông Ajab Singh, nói với trang Daily Mail rằng việc để đám cưới tiếp tục diễn ra là 1 quyết định khó khăn. Anh trai của cô Surbhi, Saurabh, bổ sung: “Thật khó tin khi 1 thi thể đang nằm trong 1 căn phòng còn cô dâu mới được chuẩn bị trong căn phòng bên cạnh”.

“Chúng tôi không biết phải làm gì trong tình huống đó. Cả 2 gia đình ngồi lại với nhau và 1 người đề xuất cho em gái tôi Nisha lấy chú rể. Chúng tôi thảo luận vấn đề này và cùng đồng ý” – anh Saurabh nói với hãng tin IANS

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến quyết định trên của cả 2 gia đình. Có thể gia đình cô dâu đang mong đợi của hồi môn trong khi chú rể muốn tránh những lời bàn tán về việc trở về sau đám cưới mà không có cô dâu. 

Mẹ của cô dâu, bà Guddi Devi, đã khẩn khoản kêu gọi để đám cưới có thể tiếp tục. Bà đang được con trai Gaurav chăm sóc sau vụ việc. “Mẹ tôi rất đau lòng. Surbhi đã mơ về những điều tuyệt vời trong đời con bé. Mong con bé an nghỉ” – trích lời anh Gaurav. 

háng trước, một cô dâu đã kết hôn với một vị khách trong đám cưới sau khi chú rể của cô ấy mất tích. Theo các báo cáo, khi biết rõ chú rể mất tích , gia đình cô dâu đã “cân nhắc giữa nhóm những người chồng tiềm năng trong tiệc cưới của chú rể,” và chọn một chú rể mới. Họ đã kết hôn tại địa điểm vào cuối ngày hôm đó.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus