Chú rể tố cô dâu ngoại tình với 8 người đàn ông ngay trong đám cưới

 Đối với hầu hết các cặp đôi, đám cưới là ngày để tuyên bố tình yêu trước mặt gia đình, bạn bè. Thế nhưng một chú rể lại chứng minh đây cũng có thể là ngày để phơi bày tất cả những gian dối tình cảm của người mình sắp lấy làm vợ.

Một chú rể táo bạo đã sử dụng chính ngày cưới của mình để vạch trần sự phản bội của cô dâu với những người bạn gần gũi, thân thiết nhất của họ và khiến mọi người đều bị sốc.

Vị khách dự tiệc tên Shawn, người chứng kiến toàn bộ vụ việc, sau đó đã tham gia chương trình truyền hình của Graham Norton và kể lại câu chuyện ngày hôm đó. Nhiệm vụ của anh ta khi tham gia chương trình là ngồi trên chiếc ghế đỏ và chia sẻ một “giai thoại” khiến mọi người sửng sốt.

“Tại buổi tiệc, mọi người đang thay phiên nhau phát biểu chúc mừng thì chú rể bỗng đứng lên và nói “chúng ta sẽ chơi một trò chơi”. Sau khi đề nghị tất cả các vị khách đứng dậy, anh ta bắt đầu yêu cầu họ lật đĩa của mình lên để xem có nhãn dán màu đỏ phía dưới hay không”, Shawn kể.

“Mọi người đã làm điều đó, lần lượt ngồi xuống và cuối cùng trò chơi lọc ra chỉ còn 8 kẻ vẫn đứng”, Shaw tiếp tục.

Sau đó chú rể nói:

“Tất cả mọi người vui lòng hãy nhìn vào 8 quý ông còn đứng ở đây. Họ đã ngủ với vợ tôi kể từ khi chúng tôi đính hôn và giờ tôi sẽ hủy bỏ hôn lễ”.

Kế đó, chú rể rời khỏi phòng mà không nói thêm bất cứ điều gì, khiến khách mời bị sốc hoàn toàn.

Đương nhiên, câu chuyện vạch trần pha ngoại tình ngoạn mục của cô dâu ngay trong hôn lễ đã thuyết phục được người dẫn chương trình của đài BBC và cả những khách mời nổi tiếng của chương trình. Cuối cùng, Shawn xuất sắc rời khỏi ghế ngồi đỏ mà không phải chịu bất cứ hình phạt nào.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus