Chủ nhà hàng chi 2.000 đô la để giúp các đối thủ cạnh tranh

WSAW-TV

Một chủ nhà hàng ở Wisconsin chi tiền của chính mình để giúp đỡ các nhà hàng địa phương đang gặp khó khăn trong đại dịch.

Adolfo Melendez, chủ nhà hàng Tex-Mex El Mezcal ở Stevens Point, Wisconsin, đã mua hơn 2.000 đô la thẻ quà tặng của các nhà hàng trong cộng đồng của mình để trao cho khách hàng của mình.

“Nếu bạn giúp một người và một người khác giúp đỡ người khác, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều,” anh nói với chi nhánh WKOW của CNN.

Theo Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia , kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2020, hơn 110.000 nhà hàng ăn uống trên toàn quốc đã đóng cửa tạm thời hoặc tạm thời do hậu quả của đại dịch .

Melendez nói với CNN: “Có lẽ 35% nhà hàng tiếp tục gặp khó khăn ở đây.”

Melendez cho biết anh có ý tưởng để giúp đỡ các chủ nhà hàng sau khi một công ty môi giới bất động sản địa phương giúp đỡ nhà hàng của anh vào thời kỳ đầu của đại dịch.

Vào cuối năm ngoái, anh ấy đã bắt đầu mua thẻ quà tặng từ các nhà hàng địa phương trong cộng đồng của mình và chia sẻ chúng cho khách hàng trên trang Facebook của nhà hàng của anh ấy . 

Theo WKOW, các nhà hàng tiếp nhận cho biết họ cảm ơn sự hào phóng của Melendez và biết rằng sống sót sau đại dịch có nghĩa là phải làm việc cùng nhau.

Melendez nói rằng điều quan trọng là phải giúp giữ cho các doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong thời kỳ đại dịch vì họ là những yếu tố chính của cộng đồng.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus