Chiếc ví trở về nguyên vẹn với khổ chủ sau 8 năm bị mất

Một phụ nữ ở Boston đã rất sốc khi chiếc ví bị mất cắp từ năm 2009 của mình bỗng nhiên được tìm thấy. Cô thậm chí còn sốc hơn khi tất cả tiền mặt và thẻ tín dụng trong ví vẫn còn nguyên vẹn .

Courtney Connolly, sinh viên ngành y tá, cho biết cô bị mất chiếc ví này trong một chương trình thực tập mùa hè ở Wellfleet, Mass vào năm 2009, và bằng một cách nào đó, tám năm sau, chiếc ví đã tìm đường trở lại Boston.

Cảnh sát tìm được nó ngày thứ Hai vừa qua và đã xác định được khổ chủ chính là Courtney thông qua một phiếu lương để trong ví.

Courtney cho biết cô đã sốc khi nhận ra chiếc ví vẫn y chang như thời điểm mà nó bị mất cắp.

“Tiền trong ví chưa từng được sử dụng! Thẻ tín dụng cũng không hề bị động đến!” – Courtney thốt lên với WFXT-TV – “Vâng, nó như là mới rơi khỏi túi tôi ngày hôm qua vậy.”

Cô sinh viên ngành y tá cho biết, trong chiếc ví được trả lại thậm chí còn gửi kèm lời chúc: “Bạn sẽ sớm nhận được tin vui.” Và thật trùng hợp, số tiền 141$ nằm trong ví từ 8 năm trước vừa đúng với số tiền cô phải nộp để tham gia cuộc thi nâng tạ sắp tới.

“Thú vị hơn, một ngày sau khi nhận lại được chiếc ví, tôi được thông báo đã vượt qua bài kiểm tra giải phẫu, môn mà tôi đã rất vất vả để học” – Courtney hào hứng cho biết thêm – “Từng niềm vui nhỏ cứ lần lượt đến với tôi và khiến tôi rất ngạc nhiên.”

Theo Dantri

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus