Chỉ cần “xì hơi” cũng giết được muỗi cách xa 6 mét

Một người đàn ông Uganda được cho là có khả năng giết muỗi từ cách xa mình 6m chỉ nhờ tài… xì hơi đã tuyên bố anh ta được các công ty đưa ra lời mời ký hợp đồng béo bở nhằm chuyển “nội khí” của anh ta thành chất xịt côn trùng.

Joe Rwamirama, 48 tuổi, sống tại Kampala, Uganda nói rằng mình ăn thức ăn bình thường và mùi khi xì hơi thì cũng chẳng tệ hơn ai nhưng lại có thể giết chết ngay một con côn trùng như muỗi nếu nó bay ngang qua.

Joe nổi tiếng khắp vùng vì “biệt tài” này và mọi người đều biết bất cứ nơi nào có anh ta thì ở quanh đó không có muỗi.

“Anh ta được cả thành phố biết đến là người đàn ông có thể giết muỗi bằng cách xì hơi”, thợ cắt tóc địa phương James Yoweri nói với tờ Talk of Najia. “Cứ Joe ở đâu thì ở đấy muỗi biến mất. Anh ta rất tôn trọng mọi người và sẽ chỉ xì hơi khi có muỗi xung quanh mang bệnh sốt rét. Nhờ thế mà anh ta thoát khỏi bệnh này”.

“Tôi đã nghe nói về món quà của Joe và đưa anh ấy đến giúp diệt muỗi xâm nhập môi trường xung quanh”, một người đứng đầu địa phương nói. “Anh ấy trân trọng “thả bom” và điều đó giúp diệt côn trùng. Anh ấy làm việc của mình, còn côn trùng thì rơi lả tả”.

Nhờ biệt tài này mà Rwamirama có thể sống bằng nghề kỳ lạ.

“Tôi có mùi bình thường như mọi người, tắm mỗi ngày và khí hơi của tôi cũng như mọi người thôi, chỉ độc với côn trùng nhỏ, đặc biệt là muỗi”, Joe nói.

Người đàn ông Uganda này hiện mơ về việc “món quà” của mình sẽ được phát triển thương mại thành chất diệt côn trùng, được đóng chai và có in hình mặt anh ta trên đó.

Tuy nhiên, các công ty mà Joe nói đã liên hệ với anh ta hiện chưa đưa ra xác nhận gì về lời anh ta cả.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus