Chàng trai si tình tự đốt nhà để… cầu hôn bạn gái

Cách thức cầu hôn độc lạ của chàng trai ở Ventura, California, nước Mỹ đã đem lại một kết quả mỹ mãn không ngờ.

Zach Steele, 30 tuổi, vốn xuất thân là lính cứu hoả. Có lẽ, vì rất tự tin vào chuyên môn chữa cháy của mình nên anh chàng mới nghĩ ra việc dàn dựng một đám cháy nhà để cầu hôn bạn gái.

Tại thời điểm thực hành ý tưởng “độc nhất vô nhị này”, Zach Steele cùng bạn gái Maddison Ridgik chuẩn bị tổ chức một bữa tiệc tại nhà riêng. Và trong lúc bạn gái còn đang bận rộn thu xếp, Zach Steele đã sắp xếp một loạt máy tạo khói khiến cho cả ngôi nhà khói trắng mù mịt hệt như bị cháy.

Dĩ nhiên, cô bạn gái Maddison Ridgik đã hết sức hoảng loạn. Thậm chí, mẹ của Ridgik cũng tham gia vào cú lừa này và đã vờ gọi 911 đến dập lửa.

Những người đồng nghiệp cứu hoả của “hung thủ” Zach Steele cũng đã lái xe cứu hoả với đầy đủ đồ nghề đến “hiện trường”.

“Tôi đã rất bối rối và thật lòng tôi không thể sắp xếp được cảm xúc của mình để mà thực sự hiểu những gì đang diễn ra”, “nạn nhân” Maddison Ridgik trong câu chuyện chia sẻ lại với báo giới.

Khi đội lính cứu hoả ập vào, Zach Steele đã “diễn sâu” đến mức mặc đồ nghề, đeo cả mặt nạ dưỡng khí. Rồi anh chàng bình tĩnh nhìn sang bạn gái và ngỏ lời ước định trăm năm.

Maddison Ridgik tiếp tục hồi tưởng rằng: “Khi anh ấy quỳ xuống, tôi đã rất xúc động. Tôi vẫn còn đang run rẩy và oà khóc vì quá phấn khích. Đó thực sự là khoảnh khắc đẹp nhất và không sao kể xiết trong cuộc đời tôi”.

Màn cầu hôn “có một không hai” này của Zach Steele cuối cùng đã đổi được một cái gật đầu đồng ý từ bạn gái Maddison Ridgik. Và dự kiến, đến ngày 30/3 tới đây, đôi uyên ương sẽ chính thức tổ chức đám cưới tại Ojai, Ventura.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus