Cha vô nhân tính đưa hơn 30 đàn ông về lạm dụng tình dục con gái 12 tuổi

Theo lời kể của một bé gái 12 tuổi, mỗi cuối tuần trong suốt 2 năm qua, những người đàn ông sẽ đến nhà và cưỡng hiếp em. Một số người quen biết với cha cô bé, một số khác thì không.

Theo lời kể của cô bé, mọi chuyện bắt đầu khi cha cô mời bạn bè đến nhà uống rượu. Những gã này trêu trọc và sờ mó cô ngay trước mặt cha mẹ. Thỉnh thoảng những gã này biến vào phòng ngủ cùng với mẹ của cô.

Một ngày, cha cô đã đẩy cô vào phòng ngủ cùng với 1 người bạn của ông rồi khóa trái cửa. Và kẻ đó đã hãm hiếp cô bé. Kể từ đây cuộc đời của cô bé là cơn ác mộng. Cha cô bé sẽ gọi cho những gã đàn ông, đặt lịch và thu tiền của họ.

Đầu năm nay, bố mẹ cô bé đã từng hoảng sợ khi thấy cô bé trễ kinh 3 tháng liên tiếp. Họ đưa cô đi siêu âm và được kê 1 số loại thuốc.

Các chuyên gia tư vấn tin rằng bé gái đã bị lạm dụng tình dục bởi ít nhất 30 gã đàn ông.

Ngày 20/9 vừa qua, cô bé đã được nhân viên phúc lợi xã hội giải cứu đưa đến nơi trú ẩn với sự hỗ trợ từ giáo viên. Kết quả kiểm tra y tế xác nhận bé đã bị lạm dụng. Cô bé đã sống ở đó 2 tháng cùng với 3 nạn nhân giống em, thậm chí có bé gái 15 tuổi đang mang thai của chính người cha.

4 gã đàn ông, trong đó có cha của cô bé đã bị bắt và bị buộc tội hiếp dâm, dùng trẻ em vào mục đích khiêu dâm và lạm dụng tình dục. Tất cả đều không được bảo lãnh tại ngoại.

Cảnh sát cũng đang truy tìm 5 gã đàn ông khác có liên quan. Các nhà điều tra đã lên danh sách tên và ảnh của 25 gã đàn ông từng đến gia đình cô bé.

Sự vụ được phát giác nhờ sự quan tâm của 2 giáo viên sống gần nhà cô bé.

Ấn Độ là một trong những nước kỷ lục về lạm dụng tình dục trẻ em. Đáng chú ý những kẻ lạm dụng đều biết nạn nhân, là họ hàng, hàng xóm, chủ lao động….

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus