Cặp vợ chồng gửi hóa đơn 240 đô la cho những vị khách không tham dự đám cưới

Wedding rings and stack of money

CHICAGO ( WGN ) – Một cặp đôi mới cưới ở Chicago đã trở nên nổi tiếng sau khi gửi hóa đơn cho những vị khách được mời dự đám cưới, những người trả lời đồng ý nhưng không xuất hiện?. Một hóa đơn 240 đô la để trang trải chi phí đám cưới của hai người.

Doug Simmons, 44 tuổi và Dedra Simmons, 43 tuổi, đã nhận được lời khen ngợi và phản ứng dữ dội trên mạng xã hội vì đã gửi hóa đơn. Hai người đã kết hôn tại Royalton Negril Resort & Spa ở Jamaica, theo The New York Post .

Trong một bài đăng ngày 23 tháng 8 trên Facebook , được chia sẻ bởi hơn 6.000 người, Doug Simmons đã viết, “Đừng tức giận khi tôi gửi hóa đơn này cho bạn. Tôi sẽ gửi nó qua email và thư được chứng nhận… đề phòng trường hợp bạn không nhận được email #PettyPost. ”

Doug Simmons nói với tờ Post rằng anh liên tục hỏi khách họ có thể tham dự đám cưới hay không. Một số khách mời đồng ý tham dự, nhưng phút cuối  một số khách vẫn không xuất hiện mà không có báo trước hoặc gửi tin nhắn.

Cặp vợ chồng nói rằng, họ không phải làm điều này vì tiền. Họ nói rằng đó là cảm giác bị tổn thương và không được tôn trọng khi vắng mặt. Liệu họ có làm theo yêu cầu của họ hay không là một câu chuyện khác. Cặp đôi cho biết họ đang chấp nhận thanh toán qua Zelle hoặc PayPal.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus