Cắn rách “của quý” vì chồng không chịu bắt… chuột trong phòng ngủ

Cảnh sát Zambia vừa bắt một phụ nữ vì cắn rách “của quý” của chồng khi anh này từ chối đuổi chuột ra khỏi phòng ngủ.

Abraham Musonda (52, tuổi, sống tại thị trấn Kitwe) đã bị vợ Mukupa (40 tuổi) tấn công sau một cuộc cãi vã.

Theo lời cô vợ, sau khi đi uống với bạn bè và về phòng ngủ, cô bị con chuột quấy rầy giấc ngủ đến mức thấy bực bội.

Cảm thấy không thể ngủ được khi con chuột chạy lung tung trong phòng, Mukupa đã đề nghị chồng xử lý nó. Khi cô bị chồng từ chối, 2 vợ chồng đã cãi vã và Mukupa lao vào cắn “của quý” của ông chồng, gây ra một vết rách lớn. Nạn nhân được đưa vào viện Đào tạo Kitwe ngay sau đó.

Theo cảnh sát trưởng vùng Copperbelt, Bothwell Namuswa, cặp đôi này về cơ bản đã phải cách ly nhau, mỗi người sống ở một phòng riêng.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus