Cắn phải răng người lẫn trong túi hạt điều

Photo Credit: Foxnews

 

Fox News – Một người phụ nữ ở Ohio ăn phải răng người trong khi đang thưởng thức túi hạt điều hiệu Planters. Cô cho biết mình cắn phải một thứ gì đó cứng, thay vì là hạt điều.

Nickolette Botsford, ở Ravenna, đã viết trên Facebook hôm thứ Bảy rằng khi cô đang ăn hạt điều trong xe với mẹ mình, cô phát hiện “mình cắn phải thứ gì đó rất cứng” nên cô đã nhả ra để xem đó là gì. Cô viết: “Có một chiếc răng người trong gói hạt điều của tôi, và tôi đã ngậm nó trong miệng ít nhất 30-40 giây!!”

Cô Botsford cho biết mình đã nôn “vài lần” trước khi nhận ra rằng chiếc răng đó có dính “máu khô.” Cô Botsford đã nhanh chóng đến phòng cấp cứu và họ xác nhận vật cứng đó chính là răng người.

Photo Credit: Foxnews

Cô Botsford cho biết cô đã liên hệ với Planters, thương hiệu thuộc Kraft Foods Group, nhưng phải chờ đến 3 tuần mới nhận được phản hồi.

Cô Botsford cho biết một người đã được cử đến để lấy chiếc răng. Nhưng trong thời gian cô chờ đợi và liên lạc với công ty thì dường như “không có ai muốn nói chuyện” với cô cả.

Cô Botsford nói: “Điều này thật kinh khủng, nhất là khi tôi bị chứng sợ răng. Nó làm tôi buồn nôn mỗi khi nhớ lại.”

Cô Botsford nói rằng cô muốn thuê luật sư để giúp cô lấy lại số tiền cô trả cho phòng cấp cứu, nơi cô được chữa trị vì “tiếp xúc với máu hay chất lỏng cơ thể.”

Công ty Kraft Heinz đã xác nhận với Fox News thông qua thư điện tử rằng có “vật lạ không mong đợi trong sản phẩm của chúng tôi” và hiện đang được điều tra. Công ty tuyên bố họ chưa nhận được khiếu nại nào liên quan đến vụ việc.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus