Bị vợ đòi bỏ vì lười tắm

Tuần vừa qua, một người phụ nữ Ấn Độ 20 tuổi đã đệ đơn ly hôn chồng với tuyên bố rằng anh ta quá kinh khủng, 10 ngày mới chịu tắm 1 lần.

Soni Devi, một người phụ nữ 20 tuổi ở huyện Vaishali thuộc bang Bihar, Ấn Độ đã nộp đơn xin ly hôn chồng với lý do là anh ta không biết giữ vệ sinh đúng cách và không biết cách cư xử đúng mực.

Cô cho rằng việc kết hôn với chồng, một thợ sửa ống nước 23 tuổi, là một sự sỉ nhục và điều đó hoàn toàn hủy hoại cuộc đời cô.

Trong đơn xin ly hôn chính thức của mình, người phụ nữ 20 tuổi viết rằng chồng cô hầu như không bao giờ tắm hay đánh răng và đặc biệt còn không tuân theo bất kỳ quy tắc xã giao nào. Chính vì lẽ đó, Soni Devi quyết tâm đệ đơn ra tòa để được bỏ chồng.

“Chồng tôi bốc mùi vì anh ta không cạo râu và không tắm rửa trong gần 10 ngày. Hơn nữa, anh ta không đánh răng. Anh ta cũng không biết cách cư xử và không tuân theo những nghi thức thông thường.

Tôi không muốn sống với chồng nữa. Tôi không còn chịu nổi sự sỉ nhục. Vui lòng giúp tôi thoát khỏi người đàn ông này, anh ta đã hủy hoại cuộc sống của tôi.

Chúng tôi không có con, thậm chí mối quan hệ vợ chồng của chúng tôi cũng không thân mật. Cuộc sống không có ý nghĩa gì, hoàn toàn vô giá trị”, Soni Devi viết trong đơn xin li hôn.

Người vợ 20 tuổi cũng nói thêm rằng cô mong muốn chồng mình trả lại những món nữ trang và các đồ vật có giá trị khác mà anh ta nhận được từ cha mẹ vợ khi họ kết hôn.

Các thành viên của Ủy ban Phụ nữ Nhà nước (SWC), nơi người phụ nữ trẻ nộp đơn xin ly hôn, đã tuyên bố họ cảm thấy hết sức ngạc nhiên trước lý do được trích dẫn nhưng đồng ý cho cặp vợ chồng 2 tháng thử thách để cố gắng giải quyết sự khác biệt trước khi chính thức ra tòa ly hôn.

Người chồng, Manish Ram, nói với phóng viên Thời  báo Ấn Độ (Times of India) rằng anh ta muốn tiếp tục sống với vợ. Manish cũng cho biết rằng mình sẽ cố gắng hết sức để cải thiện lối sống bản thân và cho vợ thấy mặt tốt đẹp của chồng.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus