Bị bắt vì liên tục gọi cảnh sát đến “giải quyết việc gia đình”

Một người phụ nữ ở quận Stark thuộc tiểu bang Ohio, Mỹ đã bị bắt sau khi quay số 911 báo cảnh sát liên tục vì bị cha mẹ hủy dịch vụ điện thoại di động.

Trong các cuộc gọi của mình, Seloni Khetarpal, 36 tuổi, sống ở thị trấn Jackson Township liên tục yêu cầu cảnh sát đến nhà cô để giải quyết tình hình.

Cơ quan chức năng cho biết Khetarpal quay số khẩn cấp 911 vì lý do cá nhân lần đầu vào ngày 13/2. Sau cuộc gọi khẩn cấp đầu tiên, người phụ nữ 36 tuổi tiếp tục gọi điện cho đường dây nóng 1 giờ sau đó với cùng một khiếu nại.

Theo News 5 Cleveland, đến hôm thứ Năm vừa rồi, Khetarpal đã bị buộc tội phá trật tự dịch vụ công cộng, thuộc trọng tội cấp độ bốn. Tài liệu của tòa án cho biết Khetarpal là một người “hiếu chiến” và nghĩ rằng mối quan tâm của mình là một vấn đề hợp pháp.

Khetarpal tuyến bố từng làm người mẫu cho các thương hiệu như “Abercrombie and Fitch”, “Miller Lite” trước khi trở thành một nghệ sĩ trang điểm và nhân viên massage. Người phụ nữ 36 tuổi cũng tiết lộ mình có chuyên môn về trang điểm cô dâu và làm tóc theo kiểu của người Nam Á.

“Nếu bạn đang tìm kiếm một nghệ sĩ trang điểm có tay nghề cao, người có thể kết hợp sự huyền bí và thanh lịch, kết hợp vẻ đẹp phương Đông và phương Tây với một nét tinh tế đầy đẳng cấp thì đừng tìm kiếm đâu xa, cô ấy ở đây”, trang web của Khetarpal viết.

Kênh Fox 8 đưa tin người phụ nữ 36 tuổi đã xuất hiện tại tòa án vào thứ Sáu vừa qua và bảo lãnh cho cô được đặt ở mức 2.500 đô la (hơn 58 triệu đồng).

Không rõ dịch vụ điện thoại gì đã khiến Khetarpal phẫn nộ tới mức gọi điện cho số máy cảnh sát để tố cáo cha mẹ mình nhưng chắc chắn các cuộc gọi lặp đi lặp lại của cô đã làm phiền nghiêm trọng tới cơ quan chức năng và có tác động xấu tới hệ thống dịch vụ công.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus