Bé 8 tháng tuổi tử vong vì mẹ cho uống rượu vodka ép ngủ

Photo Credit:A FP

Một người phụ nữ sống tại Nga đang đối mặt với án tù vì bị cáo buộc đã ép con trai 8 tháng tuổi của mình uống rượu vodka để em bé đi ngủ cho mẹ có thời gian tiệc tùng khiến em bé tử vong.

Theo truyền thông địa phương, vào những ngày cuối năm 2018 vừa qua, Nadezhda Yarych sống tại thị trấn Shebekino (tỉnh Belgorod, Nga) đã mang con trai Zakhar 8 tháng tuổi của mình đến bệnh viện khi cậu bé bị ốm.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã kiểm tra và phát hiện bé Zakhar bị nhiễm virus và yêu cầu Nadezhda phải cho bé nhập viện, nhưng cô từ chối và cho biết chỉ muốn tự điều trị cho con tại nhà.

Chỉ trong vòng một tuần, tình trạng của bé Zakhar không được cải thiện và Nadezhda đã mang con mình đến bệnh viện 4 lần, nhưng không cho phép con ở lại bệnh viện để điều trị. Một nguồn tin từ gia đình của Nadezhda tiết lộ với truyền thông địa phương sở dĩ Nadazhda không để con lại bệnh viện vì cô không muốn trải qua kỳ nghỉ lễ năm mới ở bệnh viện cùng con mà muốn có thời gian tiệc tùng cùng bạn bè.

Nguồn tin này cũng tiết lộ Nadezhda sau đó đã cho con trai của mình uống rượu vodka để bé ngủ dễ hơn nhờ đó cô có thể dự tiệc đón năm mới cùng bạn bè. Đến ngày 5/1 vừa qua, tình trạng của bé Zakhar trở nặng và tử vong. Kết quả khám nghiệm cho thấy em bé bị tử vong vì nhiễm virus.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc và xác định xem liệu Nadezhda có cho con trai 8 tháng tuổi của mình uống rượu như những lời cáo buộc hay không. Chồng của Nadezhda, Mikhail Yarych, cha dượng của bé Zakhar, cũng bị thẩm vấn vì được cho là biết hành động của vợ nhưng không can thiệp để cứu em bé Zakhar.

Hiện cảnh sát vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc nhưng nếu kết án có tội, có thể Nadezhda sẽ phải đối mặt với án tù vì tội ngộ sát, trong khi đó Mikhail Yarych cũng có thể bị kết án vì bị xem là đồng phạm.

Theo DT 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus