Bạn gái dùng còng tay chơi trò tình ái, người đàn ông phải cầu cứu cảnh sát

 Cảnh sát Greater Manchester (Anh) đã nhận được một cuộc gọi kêu cứu vào sáng sớm và giải thoát cho người đàn ông bị còng tay sau khi anh ta cùng bạn gái chơi trò tình ái nhưng lại… mất chìa khóa.

Mới đây, cảnh sát đã thực hiện một phi vụ giải cứu bất ngờ khi một người đàn ông bị kẹt cứng với chiếc còng tay do bạn gái anh ta làm mất chìa khóa mở còng.

UPI đưa tin vào ngày 18/9 rằng cảnh sát Greater Manchester, Anh đã nhận được một cuộc gọi vào sáng sớm từ một người đàn ông mắc kẹt cùng chiếc còng tay sau đêm ân ái mặn nồng. Bạn gái của anh ta đã làm mất chìa khóa mở còng, khiến người đàn ông rơi vào tình cảnh trớ trêu và phải nhờ tới sự viện trợ của cảnh sát.

Trụ sở Rochdale của cảnh sát Greater Manchester cho biết các cảnh sát viên đã đến nhà của người cầu cứu vào lúc 4 giờ 30 sáng Thứ Sáu để giúp cặp tình nhân đang gặp khó khăn với chiếc còng tay.

“Người đàn ông gọi điện yêu cầu giúp đỡ vì bạn gái đã khóa anh ta bằng vài chiếc còng tay và giờ họ không thể tìm thấy chìa khóa. Anh ta đã nhờ tới cảnh sát vì lo sợ rằng nếu gọi cho dịch vụ cứu hỏa thì đội cứu hỏa sẽ cắt còng và như thế thì tốn kém quá”, tài khoản của trụ sở cảnh sát chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã được “giải thoát” khỏi những chiếc còng nhưng họ không nói rõ rằng những chiếc còng tay đắt tiền có bị hư hại gì sau cuộc giải cứu hay không.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus