Y tá bị hành hung tại trạm xe buýt Los Angeles qua đời

 (AP) – Một y tá qua đời sau khi bị tấn công tại một bến xe buýt trung chuyển Los Angeles  vì vết thương quá nặng

“Chúng tôi vô cùng đau buồn trước tin tức này,” các viên chức của Trung tâm Y tế LA County-USC cho biết trong một tuyên bố. “Sandra Shells sẽ mãi mãi được ghi nhớ vì sự chăm sóc nhân ái và sự cống hiến  cho bệnh nhân và cộng đồng của cô ấy trong suốt 38 năm sự nghiệp của cô ấy tại LAC + USC.”

Giám sát viên Quận Los Angeles Kathryn Barger đã kêu gọi một cuộc điều tra đầy đủ về vụ tấn công hôm thứ Năm tại Ga Union của trung tâm thành phố, lập luận rằng những công nhân thiết yếu đang làm việc trong điều kiện khắc nghiệt trong đại dịch xứng đáng có được “môi trường an toàn và ổn định hơn”.

Tờ Los Angeles Times đưa tin, một người đàn ông vô gia cư đã bị bắt cách nhà ga không xa và bị bắt giữ để điều tra về hành vi cố gắng giết người.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus