Thursday, February 2, 2023
spot_img

Xả súng đêm Halloween ở Calif. làm 4 người chết và nhiều người bị thương

ORINDA – Bốn người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ nổ súng đêm Halloween tại thành phố Orinda, phía bắc California

Thị trưởng thành phố bà Inga Miller nói, “Chúng tôi bị tan vỡ và trái tim của chúng tôi hướng về những gia đình đã thiệt mạng và những người bị thương. Cầu mong những điều tốt nhất đến với họ”. Cảnh sát đang điều tra vụ việc này và chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin sau.

Cảnh sát thành phố Orinda, California được thông báo về vụ nổ súng bên ngoài một căn nhà lớn thuộc khu phố yên tĩnh trên đồi Orinda lúc 22h45 giờ đêm 31/10.

Khi các sĩ quan đến, họ đã tìm thấy một bữa tiệc với hơn 100 người tham dự, cũng như ba người được cho là đã chết tại hiện trường và bốn người khác bị thương, Cook nói. Không có thông tin ngay lập tức về giới tính hoặc độ tuổi của nạn nhân.

Nạn nhân thứ tư được cho là đã chết tại Trung tâm y tế John Muir ở Walnut Creek, phát ngôn nhân Ben Drew cho biết. Ba người khác bị thương trong tình trạng nguy kịch 

Tổng số người bị thương chưa được xác nhận, phát ngôn nhân Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Contra Costa cho biết, bởi vì một số người tự điều trị y tế.

Ở Long Beach tuần này, ba người đàn ông đã chết và chín người khác bị thương vào cuối ngày thứ Tư trong bữa tiệc sinh nhật chung và bữa tiệc Halloween.Năm ngoái, một bữa tiệc Halloween riêng ở Đông Palo Alto đã khiến hai người đàn ông thiệt mạng và hai người khác bị thương nặng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments