Walmart Milpitas di tản, cảnh sát xác định thiết bị đáng ngờ là pháo bông

Photo Credit: ABC7

(Kron4) – Walmart thành phố Milpitas vào hôm thứ Sáu được di tản trong khi cảnh sát điều tra một thiết bị đáng ngờ. 

Cảnh sát Milpitas vào khoảng 6h14 chiều thông báo, Sở Cứu hỏa nhận được trình báo về một kiện hàng đáng ngờ bên trong Walmart trên đường McCathy Ranch.

Người mua sắm và toàn bộ nhân viên bị buộc phải rời khỏi chợ trong giờ cao điểm. Đội phá bom Ty Cảnh sát San Jose được phái tới hiện trường kiểm tra thiết bị, xác định kiện hàng là pháo bông. 

Thật trọng hơn, văn phòng Cảnh sát quận Santa Clara triển khai chó đánh hơi bom kiểm tra toà nhà thêm một lần nữa. Đến khoảng 1045′ tối, nhà chức trách chính thức thông báo toà nhà an toàn. 

Hương Giang (Theo Kron4) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus