Vụ nổ súng ở California: 2 thiếu niên thiệt mạng khi ngồi trên xe

Hai thiếu niên bị bắn chết khi đang ngồi trong xe tại một bãi đậu xe của trường tiểu học ở Bắc California, cảnh sát cho biết.

Các nạn nhân, độ tuổi 11 và 14, đã bị bắn vào sáng thứ Bảy tại bãi đậu xe phía tây của Trường tiểu học Searles, Sở cảnh sát thành phố Union cho biết.

Vụ nổ súng  trong bãi đậu xe lúc 1:26 sáng, Học khu Thống nhất New Haven cho biết trong một tuyên bố. Có 1 nạn nhân là học sinh của  khu học chánh, người thứ hai là một cựu học sinh 

Cậu thiếu niên đã chết tại hiện trường, trong khi cậu 11 tuổi chết trên đường đến bệnh viện. Cảnh sát cho biết họ sẽ không tiết lộ tên vì họ là trẻ vị thành niên.

“Sở cảnh sát thành phố Union đang ráo riết tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc thương tâm này … Các nhà điều tra hiện trường vụ án đã thu thập một số vật chứng, bao gồm cả vỏ đạn”, cảnh sát cho biết.

Các nhà điều tra cho biết họ đang làm việc để xác định xem vụ nổ súng có liên quan với một vụ xảy ra trong thành phố bốn ngày trước đó và khiến hai người đàn ông bị thương hay không. “Mặc dù không có bằng chứng cho thấy hai vụ việc này có liên quan đến nhau, nhưng các nhà điều tra đã không loại trừ khả năng đó”, cảnh sát cho biết.

Không có vụ bắt giữ đã được thực hiện trong vụ giết người. Bất cứ ai có thông tin đều được yêu cầu gọi đường dây nặc danh theo số (510) 675-5207 hoặc liên lạc với các nhà điều tra qua email tại tips@unioncity.org.

Cho đến nay trong năm nay, trước sự kiện hôm thứ Bảy, đã có 45 vụ nổ súng ở trường học, theo một thống kê của CNN. 

Th

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus