Vài tiệm nail ở Quận Cam chọn mở lại các hoạt động ngoài trời

Vài tiệm nail ở Quận Cam chọn mở lại các hoạt động ngoài trời sau hướng dẫn mới của Chính phủ Newsom

 
Để duy trì hoạt động, Ritz Nails đã chuyển dịch vụ hoàn toàn ra bên ngoài – tuân thủ các hướng dẫn của tiểu bang được công bố trong tuần này .

“Thật phức tạp vì mọi thứ đều là di động. Nó không được thiết lập như trong cửa hàng, vì vậy chúng tôi phải mua một chiếc lều. Chúng tôi phải di chuyển tất cả đồ đạc ra bên ngoài để phục vụ  khách hàng”, chủ sở hữu Tuyên Phan nói.

 

Anh hiểu rằng thật khó chịu khi ở bên ngoài, khi đa số khách hàng muốn ở trong phòng máy lạnh hơn là ở bên ngoài với không khí nóng như vậy. Tuy nhiên, khách hàng và nhân viên đều không có nhiều lựa chọn.

 

Thống đốc Gavin Newsom tuyên bố thay đổi quy tắc cho các tiệm làm tóc và các dịch vụ làm đẹp khác trong cuộc họp báo hôm thứ Hai về đại dịch coronavirus.

“Vì thống đốc và tiểu bang California đã cho phép các tiệm nail hoạt động ngoài trời, cá nhân tôi đã gọi cho 24 chủ tiệm nail và chỉ có một vài nơi hoạt động ngoài trời”, Tam Nguyen, chủ tịch của Advanced Beauty College. Anh nói rằng nhiều tiệm không được mở bên ngoài vì nó có quá nhiều trở ngại, như giấy phép thậm chí là không gian.

“Những người khác sợ trách nhiệm bởi vì nếu ai đó trượt và ngã.” Nguyễn nói. “Mặc dù chúng tôi có thể hoạt động bên ngoài một cách an toàn, nhưng về mặt tổng thể hoạt động bên trong an toàn hơn cho chúng tôi”

Một số chủ tiệm đã không thể mở cửa ngoài trời như vậy và họ chọn đóng cửa hoàn toàn.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus