Saturday, December 9, 2023
spot_img

Tuyển quản gia với mức lương ít nhất $175.000 Mỹ kim

Cali Today News – Một gia đình giàu có ở khu vực Noe Valley, San Francisco đang quảng cáo tìm người quản gia/phụ tá cá nhân với mức lương ít nhất $175.000 Mỹ kim một năm.

Ứng cử viên nộp đơn phải có ít nhất 10 năm kinh nghiệm để có thể giúp được gia đình sống trong căn nhà 10.000 foot vuông. Lương bổng sẽ được trả theo kinh nghiệm, ít nhất là $175.000 Mỹ kim, mức lương cao ngất ngưởng đối với ngành dịch vụ.

“Người được chọn sẽ chịu trách nhiệm quản gia cho gia đình 5 người (cộng thêm một chú chó con!), lên kế hoạch du lịch, đặt nhà hàng, chạy việc lặt vặt, dọn dẹp, sắp xếp tủ quần áo và bếp,” mẫu quảng cáo được đăng trên The Help. “Chúng tôi đang tìm một người có thể sắp đặt mọi thứ trong căn nhà mới này vào quy cũ, từ sắp xếp dữ liệu quà tặng đến lên lịch làm việc cho người làm. Nếu ai đó cẩn mẩn, chi tiết, yêu thích gọn gàng, và muốn làm việc cho khách hàng đáng yêu, trung thành nhất, thì hãy gởi lý lịch đến cho chúng tôi.” Ứng cử viên có kinh nghiệm về kiến trúc hay nghệ thuật sẽ được ưu ái để mắt vì gia đình sở hữu “một bộ sưu tập nghệ thuật khổng lồ có thể so sánh với một bảo tàng viện.”

Mẩu quảng cáo cũng cho biết, gia chủ có “lối sống giản dị” nhưng hay tiếp đãi bạn bè “tai to mặt lớn” từ hải ngoại.

Chủ nhân chấp nhận đơn xin việc từ khắp nơi trên cả nước.

Hương Giang (Theo NBC Bay Area)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img