Trump tham dự buổi gây quỹ ở Quận Cam vào Chủ nhật

Tổng thống Trump dự kiến ​​đến thăm Quận Cam vào Chủ nhật để gây quỹ riêng tại khu tư nhân của ông trùm công nghệ Palmer Luckey.

Lời mời cho buổi gây quỹ hôm Chủ nhật tại Luckey’s Newport Beach, vé tham dự ở Luckey’s Newport Beach có giá từ $ 2,800 cho một vé vào cửa cá nhân đến $ 150,000 cho một cặp vợ chồng tham dự và chụp ảnh với tổng thống, theo Orange County Register.

Richard Grenell, cựu quyền giám đốc tình báo quốc gia của Trump, cũng được cho là khách mời đặc biệt tại sự kiện này.

Sự kiện ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 10, nhưng đã bị hoãn lại sau khi Trump nhiễm bệnh coronavirus.

Tổng thống cho biết ông không còn cảm thấy ốm và các bác sĩ đã cho ông xuất hiện trước công chúng. Nhưng một số chuyên gia đã bày tỏ lo ngại về việc ông ấy tổ chức các sự kiện trực tiếp chưa đầy hai tuần sau khi  được xuất viện và họ tiếp tục ngăn cản bất kỳ cuộc tụ tập đông người nào.

Luckey đã quyên góp 405.600 đô la cho chiến dịch tranh cử của Trump, theo hồ sơ của Ủy ban Bầu cử Liên bang. Và Ông ấy đã quyên góp tổng cộng hơn 1,7 triệu đô la  cho các ủy ban Cộng Hòa và các đảng viên Cộng hòa đang tranh cử, chẳng hạn như Michelle Steel và Young Kim, cả hai đều đang cố gắng loại bỏ các thành viên đảng Dân chủ trong Hạ viện. .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus