Trump: “California sắp trở thành địa ngục. Hãy bầu chọn Trump!”

SAN FRANCISCO (KRON) – Trong bão Tweets mới nhất của mình, Tổng thống Donald Trump hôm thứ Hai đã chỉ trích California, New York và Illinois.

“California sắp trở thành địa ngục. Hãy bầu chọn Trump! ” “New York đã biến thành địa ngục. Hãy bầu chọn Trump! ” “Illinois không có nơi nào để đi. Buồn quá phải không? Hãy bầu chọn Trump! ”

Các thống đốc của cả ba bang trong quá khứ đã chỉ trích phản ứng của Trump đối với COVID-19.

Trong cơn bão tweet ngày 12 tháng 10, Trump cũng chỉ trích Antifa.

“Đây là những kẻ ngu ngốc của Biden. ANTIFA CẤP TIẾN. FBI bắt họ ngay bây giờ! ”

Trump, người có  kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19  vào ngày 2 tháng 10, sẽ trở lại vận động tranh cử vào tối thứ Hai tại một sự kiện ở Sanford, Florida.

Cuối tuần qua, Trump cho biết bác sĩ của ông,Tiến sĩ Sean Conley, đã đáp ứng các tiêu chí của CDC về việc ngừng cách ly một cách an toàn và ông không còn được coi là một nguy cơ lây nhiễm nữa.

Hàng trăm người đã tập trung vào chiều thứ Bảy trên Bãi cỏ phía Nam cho một bài phát biểu của Trump về sự ủng hộ của ông đối với việc thực thi pháp luật từ ban công củaTòa Bạch ốc

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus