Tiền nước tăng ở khu vực East Bay

Photo Credit: Kron4

SAN FRANCISCO (KRON) – Khách hàng ở khu vực East Bay là khu vực phía đông của Vịnh San Francisco sẽ phải chịu trả tiền do cần phải sửa chữa và nâng cấp hệ thống nước.

Ngân sách hai năm trị giá 2,3 tỷ đô la sẽ trả cho “những cải tiến quan trọng đối với hệ thống nước và nước thải”.

Giá nước sẽ tăng 6,5% vào ngày 1 tháng 7 năm 2019 và 6,25% vào ngày 1 tháng 7 năm 2020.

Đến ngày 1 tháng 7 năm nay, một gia đình sử dụng khoảng 200 gallon mỗi ngày sẽ trả thêm 3,62 đô la mỗi tháng.

Đến ngày 1 tháng 7 năm 2020, một gia đình sẽ trả thêm 3,73 đô la một tháng.

Các viên chức nói rằng tất cả phụ thuộc vào lượng nước bạn sử dụng.

Sử dụng nước dưới100 gallon mỗi ngày sẽ tăng 2,56 đô la mỗi tháng trong năm đầu tiên và thêm 2,64 đô la mỗi tháng bắt đầu từ tháng 7 năm 2020.

Sử dụng nước trung bình trên 600 gallon mỗi ngày sẽ tăng 9,86 đô la mỗi tháng trong năm đầu tiên và thêm 10,05 đô la bắt đầu từ tháng 7 năm 2020.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus