Thượng nghị sĩ bang California nhận được lời đe dọa tính mạng

Cảnh sát đã khám xét nhà của Thượng nghị sĩ bang California, Scott Wiener sau khi chính trị gia này nhận được một tin nhắn đe dọa tính mạng với ngôn từ căm thù 

San Francisco Chronicle đưa tin , mối đe dọa đã được gửi qua email cho các thành viên của nhân viên Wiener . 

“Chúng tôi đặt bom trong văn phòng và nhà của ông. Những tên khốn kiếp này đều đáng chết.”

Wiener nói với Chronicle rằng điều đó thật đáng sợ và ông đã phải đợi bên ngoài hàng giờ đồng hồ khi những chú chó đánh hơi bom thực hiện công việc để xem xét hiện trường. 

Nhưng Wiener, một chính trị gia đồng tính công khai, nói rằng những lời lẽ đầy thù hận là nhằm vào ông một cách thường xuyên.

Vào thứ Bảy, Wiener đã tweet về những gì một nhóm Proud Boys đã làm ở San Lorenzo, khi họ xông vào một sự kiện ở thư viện , họ la hét khiến trẻ em sợ hãi và khủng bố các gia đình. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus