Saturday, April 1, 2023
spot_img

Thi thể trong phòng họp Apple – Kỹ sư tự sát

Cali Today News – Thi thể được phát hiện trong phòng họp trên lầu hai tại hội sở chính của hãng Apple là nhân viên Edward Thomas Mackowiak – 25 tuổi – sinh sống tại thành phố Santa Clara.

Kỹ sư trẻ Mackowiak đã bắn vào đầu tự vẫn, Sở Cảnh sát quận Santa Clara thông báo vào chiều thứ 5. “Nhân viên giảo nghiệm y khoa xác định đây là vụ tự sát, và nguyên nhân gây tử vong là do vết thương đạn bắn vào đầu,” thông cáo báo chí của cảnh sát ghi.

“Chúng tôi rất đau lòng trước thảm kịch mất mát một đồng nghiệp trẻ và đầy tài năng,” hãng điện tử khổng lồ chia sẻ trong thư gởi ra trước đó. “Chúng tôi xin chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè anh ấy, cũng như nhiều đồng nghiệp tại Apple. Chúng tôi hỗ trợ nhân viên bằng mọi cách trong thời điểm khó khăn này.”

Trung sĩ Andrea Urena xác nhận, cái chết của nam kỹ sư là vụ việc riêng lẻ, không có dấu hiệu phạm pháp đáng ngờ, và không có người khác liên can.

Tổng đài 911 nhận được trình báo về thi thể nằm bên cạnh khẩu súng trong một phòng họp của Apple vào khoảng 8h35’ sáng thứ tư. 10 phút sau, lực lượng cứu hoả quận Santa Clara có mặt, nhưng sau đó họ được lệnh rút khỏi hiện trường.

Cũng vào hôm thứ tư, có thông tin một nữ nhân viên được nhân viên an ninh hãng đưa ra khỏi toà nhà, và người này có dính líu tới một vụ cãi vã nội bộ. Nếu được xác nhận thì sự việc này không liên can gì đến vụ tự sát.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT