Thi thể của một người phụ nữ, 87 tuổi, được tìm thấy trong tủ đông

Cơ quan chức năng cho biết thi thể của một cựu viên cảnh sát, 87 tuổi đã nghỉ hưu được tìm thấy bên trong tủ đông lạnh của nhà bà, khiến cảnh sát phải thẩm vấn một người thân  đã đưa ra “những tuyên bố không nhất quán” về nơi ở của bà, chính quyền cho biết hôm thứ Tư.

Các nhân viên cảnh sát Riverside đã đến khu nhà 6600 của New Ridge Drive vào sáng Chủ nhật để kiểm tra phúc lợi đối với Miriam Travis, 87 tuổi, vì một cô con gái ở bang khác đã trở nên lo lắng sau khi không nghe tin từ mẹ cô ấy trong hai tháng, các viên chức cho biết.

Cảnh sát đã gặp con gái 64 tuổi của Travis, sống ở đó, và các điều tra viên “bắt đầu nhận thấy những lời khai không nhất quán với câu chuyện của cô ấy về nơi ở của mẹ”, cảnh sát Javier Cabrera nói với NBC News.

“Các  viên cảnh sát vào nhà, nơi có điều kiện tồi tàn. Họ đi vào bên trong, đi qua nhà để xe và trong tủ đông, họ tìm thấy người mẹ đã qua đời bên trong tủ đông.”

Con gái của Travis đã bị cảnh sát tạm giữ một thời gian ngắn, nhưng không bị bắt, đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

Người hàng xóm lâu năm Cedric Valentin kể lại rằng gần đây đã nhìn thấy con gái của Travis bên ngoài ngôi nhà của họ và anh ấy đã hỏi về mẹ của cô bé. Khu phố này cách trung tâm thành phố Los Angeles khoảng 60 dặm về phía đông.

“Tôi nói, ‘Carol, Miriam Travis?’ Cho tôi gửi lời chào đến bà ấy.’ Valentin nói với NBC Los Angeles.

Hồ sơ  cho biết,  Carol Etchells, 64 tuổi, sống cùng nhà với Travis. 

Một cư dân lâu năm khác ở New Ridge Drive, Randy Hayes, cho biết Travis là một người hàng xóm tốt. Họ thường xuyên nói với nhau khi nào họ sẽ ra khỏi thị trấn trong kỳ nghỉ

“Đó là một bi kịch. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong chúng ta có thể tưởng tượng ra cảnh mẹ mình trong tủ đông đúng không?” Hayes nói.

Travis đã làm việc 27 năm cho Sở Cảnh sát trưởng Los Angeles từ năm 1963 cho đến khi nghỉ hưu vào năm 1990.

“Trái tim của chúng tôi tan nát trước tin tức này và toàn bộ gia đình LASD thương tiếc cho sự mất mát của bà ấy”, Cảnh sát trưởng Alex Villanueva cho biết trong một tuyên bố.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus