Thêm một người nhiễm coronavirus ở San Diego

SAN DIEGO (KGTV) – San Diego đã nhận được một trường hợp nhiễm coronavirus được xác nhận vào thứ Hai, một viên chức quen thuộc được xác nhận với 10News.

Theo nguồn tin này, Người này là một người trưởng thành đã đến Trạm không quân thủy quân lục chiến Miramar tuần trước từ Vũ Hán, tâm chấn của vụ dịch Trung Quốc.

Theo UC San Diego, các viên chức bệnh viện đã được San Diego Public Health thông báo rằng bốn bệnh nhân khác được nghi nhiễm virus đã được xét nghiệm âm tính. Theo chỉ đạo của CDC, cả bốn cá nhân đã được xuất viện và đưa trở lại kiểm dịch tại khu vực cách ly MCAS Miramar.

Bệnh nhân được cho là trong tình trạng tốt.

Chuyến baychở 167 người là công dân Mỹ từ Trung Quốc trở về đã hạ cánh tại Miramar vào thứ Tư tuần trước. Một chiếc máy bay thứ hai chở một số công dân Mỹ không xác định đã đến căn cứ vào cuối tuần.

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, tất cả những người trên các chuyến bay đã được cách ly để giữ trong 14 ngày bắt buộc.

Bệnh nhân là người thứ bảy ở California nhiễm virus và thứ 13 ở Hoa Kỳ.

Những người khác đã được xác nhận tại Arizona, Illinois, Massachusetts, tiểu bang Washington và Wisconsin.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus