Thursday, December 1, 2022
spot_img

Thẩm phán yêu cầu bồi thường $28 triệu cho đứa con bị cha mẹ nuôi lạm dụng tình dục

Sinh ra tại Nga, Denis Flynn được đưa vào cô nhi viện sau khi mẹ qua đời. Đến năm 9 tuổi thì anh được ông bà Ralph và Carolyn Flynn ở Los Gatos, miền Bắc California, nhận làm con nuôi.

“Tôi có được vài tháng để tận hưởng cuộc sống mới với bố mẹ mới, và sau đó, ông ấy bảo tôi vào phòng ngủ. Ngay từ đầu tôi biết những gì xảy ra là sai trái nhưng nỗi sợ hãi đè nặng,” Denis kể lại. Quãng đời thơ ấu từ lúc được nhận về làm con nuôi trở thành cơn ác mộng triền miên, “Bắt đầu một lần, tăng lên 3 lần một tháng, rồi mỗi ngày,” anh nói.

Khởi kiện dân sự, cáo buộc bố mẹ nuôi mang anh sang Mỹ với “mục đích biến anh thành nô lệ tình dục cho họ,” đã dẫn đến hai cuộc điều tra từ Sở Cảnh sát quận.

“Tôi chưa từng thấy điều gì xấu xa, tồi tệ hơn, chỉ cách hành động giết người một bước,” luật sư Richard Alexander phát biểu.

Luật sư Alexander đại diện nạn nhân đã nộp đơn kiện 44 tội danh chống lại hai vợ chồng nhà Flynn, tố cáo họ đã lạm dụng con nuôi 9 năm trời từ khi anh còn thơ ấu. “Được nhận về và đưa sang Mỹ khi mới hơn 9 tuổi, Denis đã trở thành một nô lệ tình dục cho người đàn ông luôn vắt cạn sức của anh. Và khi cậu Denis sang tuổi 15 thì người vợ cũng nhảy vào,” luật sư Alexander trình bày. “Quá sĩ nhục và vô nhân tính!” ông nhấn mạnh.

Flynn nói hôm thứ Sáu, vài ngày sau khi biết rằng một thẩm phán ở Hạt Santa Clara đã phán quyết khoản tiền bồi thường 28 triệu đô la từ cha mẹ đã ngược đãi anh. 

Ralph Flynn, người bắt đầu lạm dụng tình dục Denis trong vài tháng  đã bị kết án 24 năm tù như một phần của thỏa thuận năm 2017. Anh ta đã bị buộc tội với hàng chục tội danh quấy rối trẻ em.

Carolyn Flynn, người vợ 46 tuổi của Ralph, người đã nhắm mắt làm ngơ trước sự lạm dụng trước khi cô cũng bắt đầu tấn công tình dục Denis khi anh còn là một thiếu niên. Carolyn nhận bản án 12 năm tù

Sau phiên xét xử dân sự kéo dài hai ngày vào tháng Năm, Thẩm phán Walsh đã viết trong quyết định của mình rằng cặp vợ chồng đã thông đồng để lạm dụng Denis khi còn nhỏ .Ông ra lệnh cho Ralph Flynn trả cho Denis 17 triệu đô la và Carolyn Flynn trả cho anh 11 triệu đô la.

Denis Flynn cho biết anh hy vọng sẽ sử dụng số tiền bồi thườn để thăm mộ mẹ và gặp em gái ở Nga. Denis Flynn đã kết nối lại với cô và một số anh em họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội, và học cách nói tiếng Nga.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments