Wednesday, February 21, 2024

Siết cổ nạn nhân đến chết rồi nhét thi thể vào vali ở San Diego

Cali Today News – Một nghi can ở thành phố San Diego miền nam California đã bị truy tố tội đánh đập dã man một phụ nữ, siết cổ cô đến chết rồi nhét thi thể nạn nhân vào một vali.

Các quan tòa công tố cho hay Joshua M. Palmer, 32 tuổi, đã bị bắt vào tuần qua vì tội sát nhân cấp một gây ra đối với cô Shauna Haynes, 21 tuổi. Sau khi thi hành xong tội ác, thủ phạm còn quét dọn nhà riêng trong chung cư.

Palmer đã gửi đi nhiều e-mail sau đó cho nhiều bạn bè nhằm đánh lạc hướng dư luận. Dù chối bỏ là mình không phạm tội, song một thẩm phán ấn định tiền tại ngoại của anh ta lên đến 2 triệu đô la.

Hiện nay các nhà điều tra muốn biết vì sao cô Haynes bị giết một cách dã man như thế, nạn nhân và Palmer là bạn đồng nghiệp làm việc chung với nhau tại một nhà hàng ở khu phố Gastamp Quarter.

Thi thể của Haynes được khám phá tại một nơi không xa nhà hàng này. Các nhà điều tra cho biết hai người có vẻ là bạn rất thân, tuần trước họ đi đâu với nhau và sau đó về nhà của Palmer.

Thi thể của cô Haynes được phát giác trong một vali bị ném gần nơi các thùng rác ở số 1300 đường 7th Avenue và đường A Street ở trung tâm San Diego, phía sau tòa chung cư nơi Palmer sinh sống.

Đào Nguyên (NBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img