Home Breaking News Sáu người bị thương trong vụ xả súng gần nhà hát opera...

Sáu người bị thương trong vụ xả súng gần nhà hát opera San Francisco

Sáu người đã bị bắn vào đêm thứ Bảy tại Quận Bayview của San Francisco và cảnh sát vẫn đang truy tìm một nghi can

Các nhân viên cảnh sát San Francisco đã phản ứng tại giao lộ, gần Nhà hát Opera Bayview vào khoảng 6 giờ chiều giờ địa phương, và tìm thấy 6 nạn nhân, sở cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Cả sáu người đều phải nhập viện trong tình trạng ổn định.

“Sở Cảnh sát San Francisco đã triển khai các cuộc tuần tra bổ sung tới khu vực lân cận Bayview để đối phó với bạo lực và đang huy động thêm các nguồn lực để điều tra vụ việc,” các viên chức cho biết trong một tuyên bố.

Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với SFPD theo số 415-575-4444 hoặc nhắn tin tới TIP411.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus