Sunday, February 5, 2023
spot_img

San Jose: Tiệm 7-Eleven bán vé trúng giải đặc biệt Mega Millions được thưởng $1 triệu

Cali Today News – SAN JOSE, Calif. (KTVU) – Một trong 2 vé số trúng giải đặc biệt Mega Millions trị giá $500 triệu Mỹ kim xố vào tối thứ Sáu được bán ra ở San Jose, California, vé còn lại ở Florida. 

6 con số độc đắc gồm: 9-22-26-41-44-19. Hai người trúng độc đắc  sẽ chia đôi giải thưởng, $247 triệu Mỹ kim. 

Cả hai vé may mắn được bán ra tại tiệm 7-Eleven. Tiệm San Jose nằm trên đường Kooser Road, và cũng sẽ nhận được số tiền thưởng $1 triệu Mỹ kim. 

“Tôi rất vui, hào hứng đến nỗi gào lên trong 5 phút,” chủ tiệm chia sẻ. 

Hamideh Naderi cho biết, bà có mặt ở tiệm khi một khách hàng báo tin vui. “Tôi cảm thấy choáng ngợp, rất, rất phấn khích. Tôi vui lắm, rất biết ơn và cảm thấy mình may mắn,” Naderi nói. 

Làm chủ 4 tiệm 7-Eleven, Naderi muốn giúp cải thiện cuộc sống của nhân viên. Bà dự tính chia sẻ một phần may mắn của mình với các nhân viên trung thành và gần trường trung học Pioneer. “Tôi có nhiều khách hàng từ trường trung học Pioneer, giáo viên, và học sinh, và bằng cách này tôi có thể đền đáp,” người phụ nữ nói. “Tôi biết ơn họ.” 

Chiếc vé chia giải được bán ra ở thành phố Fort Myers bị cơn bão Ian tàn phá. 

Hiện người trúng giải ở vùng Vịnh San Francisco vẫn chưa xuất đầu lộ diện, và về mặt lý thuyết họ có thể đến tiệm bất cứ lúc nào. Eric McGuire từ Redwood City đến tiệm để kiểm tra xem thử tấm vé anh mua có trúng không. “Không phải tôi,” người đàn ông tỏ ra  thất vọng, vừa nói  vừa ném tấm vé không trúng vào thùng rác. 

Nhưng McGuire không từ bỏ giấc mơ trúng số, anh sẽ không ra khỏi tiệm với hai bàn tay trắng, với hy vọng lịch sử sẽ lặp lại. “Tôi nghĩ tôi sẽ mua 2 vé Powerball tối hôm nay,” McGuire nói. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

https://www.ktvu.com/news/winning-mega-millions-ticket-sold-in-the-bay-area

https://www.ktvu.com/news/winning-mega-millions-lottery-ticket-sold-in-bay-area

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments