San Jose: Tài xế 18 tuổi đâm xe vào nhà townhouse giữa lúc mọi người ngon giấc 

SAN JOSE, Calif (KGO) — Một căn townhouse ở San Jose bị xe đâm thẳng vào giữa lúc gia chủ đang ngon giấc. 
Nhà chức trách thành phố đang điều tra vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm thứ 5, sau khi một tài xế đụng phải chiếc xe đang đậu bên đường rồi phóng thẳng vào căn nhà townhouse. 
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h40’ sáng trên đường Crabapple Way, sau khi chiếc xe băng qua ngã tư đường Senter Rd. và Sylvandale Ave, trước khi đâm vào toà nhà. 9 người được di dời khỏi 2 căn townhouse bị hư hại. 
“Tôi đang ngủ trên giường, và nghe tiếng động. Tôi nghe tiếng ‘bùm,’ nghĩ chắc có xe đụng phải nhà mình rồi, tôi liền bật dậy ra xem, thấy toàn bộ ngăn tủ và căn bếp tan tành,” Ran Meas kể. 
Vụ tai nạn khiến một chiếc bánh xe rơi ra ngoài, đụng trúng căn chung cư trên đường Senter Road, làm bể cửa sổ kiếng, và tủ kệ bên trong townhouse rơi xuống. 
Tuy nhiên, khi cảnh đến, không một ai trong chiếc xe. Nhân chứng cho biết,  có 4 người trong chiếc xe gây tai nạn, và tất cả bỏ chạy tán loạn sau vụ tai nạn. 
“Người dân và những người gọi 911 cung cấp nhận dạng một số người trong chiếc xe này, rõ ràng vào giờ đó trong khu dân chủ, không có nhiều người qua lại,” Trung sĩ Christian Camarillo – Phát ngôn nhân Ty Cảnh sát San Jose cho hay. “Nhân viên cảnh sát cuối cùng phát giác ra những người trong chiếc xe, kể cả người nhận mình là  tài xế.” 
Ngoài nam tài xế 18 tuổi, trong xe còn có 2 trẻ vị thành niên. Thanh niên này đối mặt với những cáo buộc say rượu lái xe, và đụng xe bỏ chạy.  “Bọn họ làm gì vào lúc 1h45’ sáng trong một tối phải học bài? Tôi không biết,” Camarillo nói. 
May mắn không có tường trình về chấn thương của bất cứ ai. Hội Hồng Thập Tự có mặt tại hiện trường hỗ trợ những người bị ảnh hưởng. 
Vụ tai nạn vẫn đang được điều tra. 
Hương Giang (Theo abc7) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus