San Jose: Tai nạn liên hoàn, 4 xe bốc cháy dữ dội, 1 chết 2 bị thương 

Photo Credit: AP

(CaliToday – Tổng hợp) – Một người chết, hai người khác bị thương trong một vụ đụng xe liên hoàn gây cháy dữ dội  trên xa lộ 101 hướng Nam vào sáng sớm thứ 5. 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h29′ sáng, gần đường Bailey Avenue và gần đoạn nối xa lộ 85. Theo Phát ngôn nhân Cảnh sát Tuần cảnh xa lộ Chris Miceli, chiếc xe đầu tiên bị lật úp trên xa lộ. Một vài tài xế tốt bụng dừng xe, giúp người gặp nạn ra khỏi xe an toàn. Tuy nhiên, một chiếc xe khác lại đụng với một trong những chiếc dừng lại bên đường, bốc cháy. Nam tài xế chiếc xe này bị thiệt mạng sau cú đụng mạnh. Hai tài xế khác bị thương nhẹ. 3h35′ sáng, tất cả 4 chiếc xe đều bốc cháy. 

“Thông thường khi đụng nhau, xe không bốc cháy, chuyện này xảy ra đối với một chiếc đã hiếm rồi, huống gì tất cả 4 chiếc đều cháy thì quả thật rất đặc biệt,” lãnh đạo Sở Cứu hoả San Jose cho hay. 

Scott Olah ở Hollister may mắn không hề hấn gì sau khi chiếc xe bị lật. Olah cho hay, anh đang trên đường đến San Jose như thường lệ mỗi ngày thì bất ngờ thấy một số mảnh vỡ khắp nơi trên xa lộ. “Tôi lách để tránh đụng chúng,” Olah nói. “Tôi không biết có ai đụng phải trước đó hay không, hay có tai nạn trước đó khiến tôi cũng bị theo.”

Nhà đang chức trách vẫn đang điều tra  vụ tai . Sau hàng giờ chỉ có một làn đường được mở, đến 8h 15′ sáng, tất cả các làn xe đều được mở lại bình thường.

 

Hương Giang (Tổng hợp) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus