San Jose: Phụ nữ 81 tuổi bị cướp lột đồ trang sức, nhốt trong tủ quần áo

Photo Credit: San Jose Police Department

San Jose (NBC Bay Area) – Một phụ nữ 81 tuổi ở San Jose vừa bước ra khỏi cửa bị cướp xô ngược vào trong nhà, lột sạch đồ trang sức và nhốt trong phòng đựng quần áo. 

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 8h20′ sáng thứ Hai ngày 1 tháng 7 tại căn nhà trên dãy phố 2600 đường Agua Vista Drive, trong khu Berryessa. Nạn nhân đang bước ra khỏi nhà qua lối cửa trước thì bất ngờ bị tên cướp sấn sổ xô ngược trở lại vào trong. Rồi y giật số nữ trang trên người người phụ nữ, bắt nhốt bà trong buồng đựng quần áo trước khi nhanh chân tẩu thoát. Nạn nhân may mắn chỉ bị vài thương tích nhẹ. 

Khoảng 5 tiếng đồng hồ sau, qua băng hình giám sát, cảnh sát nhận dạng được tên Derico Jones – 32 tuổi – đang có mặt trên đường East Santa Clara Street, và đường South First Street, khu trung tâm thành phố San Jose. Y nhanh chóng bị bắt giữ, cảnh sát thu hồi được số nữ trang của nạn nhân trên người anh ta. 

Tên Jones xộ khám, đối mặt với cáo buộc cướp bóc, bắt cóc và ngược đãi người cao tuổi.

Hương Giang (Theo NBC Bay Area) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus