San Jose: Người phụ nữ rút dao đâm bồ cũ khi anh ta ghé thăm 

(NBC Bay Area) – Một phụ nữ ở San Jose đâm bồ cũ sau cuộc cãi vã xảy ra tại nhà cô ta vào tối thứ Ba. 

Vào khoảng 11h51′ phút tối 14 tháng 1, cảnh sát nhận được tin báo  về một người đàn ông bị thương, chảy máu. Tại hiện trường ở căn nhà trên dãy phố 800 đường Wyman Way, cảnh sát phát giác nạn nhân bị đâm. Anh ta được đưa vào bệnh viện chữa trị vết thương, không nguy hiểm đến tính mạng. 

Điều tra sơ bộ cho thấy, nạn nhân và người phụ nữ trong nhà trước đây từng có quan hệ tình ái. Một trận cãi vã giữa hai người xảy ra sau khi người đàn ông ghé nhà thăm bồ cũ. Từ cãi vã, hai bên nhanh chóng lao vào xô xát, và người phụ nữ rút dao đâm nạn nhân. Cô ta cũng được đưa vào bệnh  viện chữa trị vết thương. 

Sau khi rời bệnh viện, nghi can sẽ bị đưa vào nhà tù quận Santa Clara, đối diện với cáo buộc hành hung bằng vũ khí gây chết người, và bạo hành gia đình. 

Cho đến sáng thứ Tư, nạn nhân vẫn còn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Sau khi được ra khỏi bệnh viện, anh ta cũng đối mặt với những cáo buộc bạo hành gia đình. 

Nhà chức trách San Jose chưa công bố danh tánh những người liên quan, cũng như lý do dẫn đến cãi vã giữa hai bên. 

Hương Giang (Theo NBC Bay Area) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus