Saturday, April 1, 2023
spot_img

San Jose: Một giám đốc tử nạn khi cố cứu con gái khỏi bị điện giật

Cali Today News – Ông Jim Tramel, 43 tuổi, cư dân Burlingame, Giám đốc một công ty kỹ thuật của Silicon Valley đã tử nạn khi cố gắng cứu con gái 9 tuổi khỏi bị điện giật trong một hồ bơi.

Cảnh sát điều tra và các đồng sự của ông cho hay cô con gái của ông đang bị thương rất nặng sau tai nạn này. Ông Tramel là một trong số 7 người bị điện giật khi họ đang tắm trong hồ bơi.

Tai nạn xảy ra tại một căn nhà ở Palm Springs số 2300 đường Yosemite Drive, theo lời cảnh sát cho hay. Cảnh sát nhận được điện thoại báo động hai người hoàn toàn bất tỉnh khi nhảy vào hồ bơi.

Khi đến nơi họ thấy nhiều người đang cố gắng làm hô hấp nhân tạo cho ông Tramel và cô con gái của ông. Được biết khi thấy con gái đang ở trong hồ bị điện giật, ông Tramel đã nhảy ngay xuống định cứu con.

Nhưng việc làm này khiến ông cũng bị điện giật rất nặng đến bất tỉnh và phải được kéo ra khỏi hồ. Cảnh sát của Palm Springs tin là dây điện bị chập lại là nguyên nhân gây ra thảm kịch này.

Cảnh sát cho hay 5 người khác bị điện giật, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Con gái ông Tramel vẫn còn trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Loma Linda hôm qua.

Đào Nguyên (SFGate)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT