San Jose: Đụng xe lớn, một người băng qua đường thiệt mạng, tài xế bỏ chạy

Photo Credit: KTVU

SAN JOSE, Calif. (KTVU/BCN) – Một người đạp xe bị thiệt mạng trong vụ đụng xe bỏ chạy ở San Jose vào chiều thứ 5. 

Vụ đụng xe xảy ra gần ngã tư đường Story Road và đường Jackson Avenue, khu vực phía Đông thành phố, vào khoảng 3h45′ chiều. Nhân chứng nhìn thấy chiếc SUV màu vàng đang lưu thông trên đường Story Road hướng Tây đụng phải chiếc xe bán tải màu đậm trước khi đâm vào một người đang đạp xe băng qua đường, kéo nạn nhân vào gầm xe. Nghi can bỏ xe, chạy bộ trốn. 

Tiếng xe đụng lớn đến nỗi người dân trong các cơ sở thương mại và tư gia gần đó túa ra đường xem chuyện gì đã xảy ra. “Tôi nghe tiếng động liền đứng dậy, nhìn ra ngoài, và trông thấy hai chiếc xe quay vòng,” nhân chứng Tiên Lê cho hay. 

Lê kể, cô và những đồng nghiệp khác tại một tiệm thẩm mỹ móng tay gần đó trông thấy chiếc Chevrolet Suburban màu nhạt của nghi can, và chiếc bán tải Chevrolet Silverado màu tối quay vòng rồi dừng lại ở ngã tư. 

“Chúng tôi nghe tiếng đụng, anh biết đó … rất đáng sợ. Chúng tôi cảm thấy sợ hãi, chỉ biết đứng ở ngoài nhìn, và chúng tôi trông thấy một người đàn ông nằm dưới gầm xe,” Tram Cole nói. 

Cảnh sát San Jose cho hay, nạn nhân bị chiếc Suburban cuốn vào gầm khi đang đạp xe băng qua đường khiến chết tại chỗ. 

Nhân chứng cho biết, họ trông thấy tài xế gây tai nạn bước ra khỏi chiếc Suburban. Lê bảo, cô nhìn thấy một người đàn ông trọc đầu chui ra khỏi xe và bỏ chạy. Anh ta không dừng lại coi nạn nhân ra sao. 

Tài xế chiếc bán tải bị thương, được đưa vào bệnh viện. Hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của người này. 

Danh tánh nạn nhân thiệt mạng chưa được công bố, chờ thủ tục thông báo thân nhân. 

“Tôi lấy làm tiếc cho cộng đồng và gia đình nạn nhân thiệt mạng,” Juan Munoz – chủ nhà hàng Mariscos El Rincon sát bên. Ông bảo, vẫn thường nhìn thấy tài xế phóng nhanh trên đường Story Road, và năm ngoái, một khách hàng của ông cũng bị xe đụng trong khu vực này. 

Đây là vụ đụng xe chết người thứ 31 ở San Jose trong năm nay. Có camera giám sát trong khu vực xảy ra tai nạn nhưng không rõ camera có hoạt động vào thời điểm vụ đụng xe xảy ra hay không. Nhà chức trách kêu gọi công chúng nếu có thông tin về nghi can, hãy gọi 911. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus