San Jose: Chương trình cho vay hỗ trợ cơ sở thương mại nhỏ 

SAN JOSE, Calif. (KRON) – Thành phố San Jose đang tung ra một chương trình cho vay nhỏ nhằm hỗ trợ những cơ sở nhỏ trong thời gian đại dịch COVID 19. 

Chính quyền địa phương bắt đầu nhận đơn vào thứ Sáu. Các khoản vay có thể lên đến $100.000 Mỹ kim. Tham khảo đơn ghi danh trước tại đây: https://www.connect2capital.com/p/californiarebuildingfund/

Quỹ Tái thiết California sẽ giúp các cơ sở kinh doanh thành công đang bị đại dịch gây ảnh hưởng đến tài chính. Một buổi hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức vào 3h chiều ngày 1 tháng 12 nhằm cung cấp thêm thông tin về việc nộp đơn như thế nào.  

“Các khoản vay nhỏ từ Quỹ Tái thiết California sẽ cung cấp cứu cánh cần thiết cho hàng ngàn cơ sở nhỏ đang bám trụ,” Thị trưởng Sam Liccardo cho hay. “Nhà hàng, cơ sở bán lẻ, cơ sở thẩm mỹ, và các cửa hàng đa dạng khuấy động nền kinh tế và trái tim văn hoá của cộng đồng San Jose, và chúng ta cần phải làm bất cứ điều gì trong tầm tay để giúp họ tồn tại.” 

Nếu nhận thấy cơ sở của mình có thể hội đủ tiêu chuẩn, chủ thương mại nên liên lạc với Business Owner Spacehttp://www.businessownerspace.com để được hỗ trợ điền đơn. 

Tiêu chuẩn:

  • Cơ sở phải có 50 nhân viên toàn thời gian hoặc ít hơn. 

  • Doanh thu hàng năm không vượt quá $2,5 triệu Mỹ kim. 

  • Doanh thu bị giảm từ tháng 1 năm 2020. 

  • Cơ sở phải hoạt động và tiếp tục mở cửa. 

Điều khoản chính: 

  • Khoản vay lên đến $100.000 Mỹ kim trong thời hạn 3 hoặc 5 năm. 

  • Lãi suất 4.25%, với thời gian chỉ tính lãi trong 12 tháng đầu và trả nợ hàng tháng cố định. 

  • Không tính phí trả trước.

  • Khoản vay được sử dụng là vốn lưu động linh hoạt. 

Hương Giang (Theo Kron4) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus