San Jose: Cảnh sát truy tìm người phụ nữ cố tình ho vào em bé 1 tuổi 

SAN JOSE, Calif. (KRON) – Cảnh sát San Jose đang kêu gọi công chúng hỗ trợ xác định danh tánh một phụ nữ đã cố tình ho vào em bé 1 tuổi tại Yogurtland 10 ngày trước. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h25′ chiều ngày 12 tháng 6 tại tiệm Yogurtland số 5638 đường Cottle Road. Nghi can mang khẩu trang khi đang sắp hàng trước một người mẹ cùng đứa trẻ trong xe đẩy. Người phụ nữ bắt đầu bực bội khi người mẹ không giữ giãn cách xã hội. Đến lúc chịu hết nổi, nghi can bất ngờ kéo khẩu trang, ho 2-3 lần vào mặt em bé trong xe đẩy. 

Nhận dạng nghi can qua camera giám sát là người Mỹ trắng, độ tuổi trên 60, tầm vóc trung bình, mang cài tóc màu xám, mặc áo thun dài tay sọc xám, quần tây trắng, và mang giày thể thao. 

Người dân có thông tin, vui lòng gọi: (408) 277-4161, để lại tin nhắn nặc danh: (408) 947-7867.

 Hương Giang (Theo Kron4) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus