Tuesday, November 29, 2022
spot_img

San Jose: Cảnh sát kiểm tra tội phạm tình dục

San Jose – Có khoảng 2.700 tội phạm tình dục ghi danh đang sinh sống ở San Jose, trong đó có một số kẻ lạm dụng tình dục trẻ em, một số kẻ hiếp dâm.

Vào hôm thứ 5, Sở cảnh sát thành phố đã triển khai 5 nhóm cảnh sát tăng thêm giờ làm việc, đến kiểm tra 25 nam nữ tội phạm tình dục nhằm bảo đảm những người này tuân thủ theo pháp luật khi sinh sống trong cộng đồng. Một người trong số này được liệt vào nhóm tội phạm bạo dâm nguy hiểm nhất

Do thiếu hụt nhân lực, Sở Cảnh sát San Jose đã không tiến hành hoạt động này hơn một năm nay.

Photo Courtesy: NBC

Cảnh sát Châu Phạm và Gary Buhay đến nhà của tên Dean Pacini đầu tiên. Pacini là một trong hai tội phạm bạo dâm ở San Jose, điều này có nghĩa khả năng anh ta có thể tái phạm cao. Không có ai ở nhà, nhưng sau đó cảnh sát trông thấy tên Pacini đang chạy xe trên đường, họ bám theo vài dặm trước khi chặn anh ta lại. Sau một loạt câu hỏi, cảnh sát xác định anh ta không vi phạm gì. Họ căn dặn kỹ lần nữa trước khi cho anh ta đi.

Đơn vị kiểm soát tội phạm tình dục của San Jose giảm từ 5 nhân viên xuống còn một. Mặc dù vậy, Sở cảnh sát vẫn muốn tội phạm tình dục biết họ vẫn giám sát chặt chẽ. Trong số 25 người bị kiểm tra vào hôm thứ 5, 15 không vi phạm, 9 không có nhà. Cảnh sát đang chờ trát bắt giữ để bắt một tội phạm vi phạm.

Huong Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments