San Jose: Cảnh sát bắn chết đối tượng tình nghi vụ sát nhân ở Gilroy 

 

SAN JOSE, Calif. (KTVU) – Cảnh sát San Jose vào thứ 5 bắn chết một đối tượng tình nghi trong vụ sát nhân ở Gilroy và trong một số vụ nổ súng khác. 

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 11h tại một khu chung cư số 200 đường La Pala Drive, ngay góc đường McKee Road. Hiện trường dày đặc lực lượng thực thi công lực,  xe cảnh sát và xe cứu thương. 

Tại buổi họp báo, Trung sĩ Christian Camarillo không tiết lộ danh tánh nghi can bị bắn chết, cũng như không cho biết liệu anh ta có súng ống trong tay khi bị cảnh sát tìm cách bắt giữ hay không. Nhưng “rõ ràng anh ta là mối đe doạ đang diễn ra,” Camarillo nói, từ chối cho biết thêm thông tin. “Chúng tôi đang đối phó với một kẻ rất nguy hiểm ở đó,” Trung sĩ nói thêm. 

Sau khi trúng đạn cảnh sát, nghi can được đưa vào bệnh viện và đã tử vong tại đây. 

Theo ông Camarillo, người đàn ông là đối tượng bị tình nghi trong một vụ sát nhân ở Gilroy, cũng như trong một loạt vụ nổ súng xảy ra ở Morgan Hill và Gilroy. Nghi can này cũng bị cảnh sát San Jose truy bắt vì những vi phạm vũ khí. 

Camarillo không tiết lộ những gì đã dẫn cảnh sát đến việc tình nghi người này, cũng như những gì dẫn đến cuộc đối đầu với cảnh sát trước khi bị bắn chết. 

“Rõ ràng có nhiều điều phải điều tra,” Trung sĩ nói. “Sẽ mất thời gian mới chia sẻ được thêm thông tin cụ thể.” 

Ty cảnh sát San Jose cho hay, không có cảnh sát nào bị thương trong vụ việc trên. Đây là vụ nổ súng liên quan đến cảnh sát đầu tiên ở San Jose trong năm 2021. 

Hương Giang (Theo KTVU)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus