Monday, March 27, 2023
spot_img

San Jose: Án mạng giết hai vợ chồng ở khu Evergreen

Cali Today News – Một vụ án mạng giết hai chết hai vợ chồng người Ấn Độ làm rúng động cộng đồng khu Evergreen yên tĩnh phía Đông Nam thành phố San Jose.

Thi thể hai nạn nhân được cảnh sát phát hiện trong ngôi nhà trên dãy 3000 đường Lucas Court vào khoảng 1h47’ chiều. Mặc dù trong thông báo, cảnh sát San Jose chỉ cho biết họ đang điều tra vụ án “một nam nạn nhân và một nữ nạn nhân bị thiệt mạng tại hiện trường,” nhưng thân nhân nạn nhân khẳng định đây là hai vợ chồng.

Thân nhân người bị hại trước đó tìm cách liên lạc với họ nhưng không được, anh trai/em trai của người vợ đã đến xem thử có chuyện gì không thì phát giác ra cảnh tượng hãi hùng trong nhà. Người phụ nữ chết sóng soài gần phòng giặt đồ. Anh liền gọi cảnh sát.

Động cơ giết người và hoàn cảnh xảy ra vụ án đang được điều tra. Hiện cảnh sát vẫn chưa có manh mối nghi can (hay nhiều nghi can) giết người. Đến tận nửa đêm hôm qua, nhân viên điều tra vẫn còn làm việc, thâu thập chứng cứ tại hiện trường.

Vụ án xảy ra không xa ngôi chùa Gurdwara Sahib của người Sikh. Đây là ngôi chùa lớn nhất của tín đồ đạo Sikh trên nước Mỹ được xây dựng từ năm 1984.

Như vậy chỉ trong vòng một tuần, San Jose đã có 5 người bị giết chết làm đau đầu lực lượng thực thi công lực địa phương.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT