San Francisco: Lãnh án 3 năm quản chế tội ngược đãi súc vật

SAN FRANCISCO (BCN) – Một người đàn ông ở San Francisco lãnh án 3 năm quản chế sau khi nhận tội ngược đãi súc vật, theo các viên chức cơ quan Kiểm soát và Chăm sóc Động vật San Francisco.

Zixuan Liu bị thu hình đã đánh, đá, ngược đãi, và đối xử thô bạo với chú chó giống Shiba Inu 10 tháng tuổi của anh ta có tên Aniki.

Liu bị bắt giữ vào ngày 13 tháng 5. Anh ta sẽ không được phép nuôi thú nuôi và phải giao Aniki cho Cơ quan chăm sóc. Ngoài ra, Liu phải làm công việc phục vụ cộng đồng, tham dự các buổi tư vấn và trả tất cả các chi phí liên quan đến việc chăm sóc Aniki. Sau đó, cơ quan sẽ tìm bố mẹ mới cho chú.

Aniki được chữa trị những vết bầm và trầy xước. Ngoài ra chú cũng được tình nguyện viên yêu thương, chăm sóc.

Người dân muốn nhận Aniki về nuôi, hãy xem thông tin tại: www.myshibainu.com.

HuonGiang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus